A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DR.ViVi cung cấp kiến thức y khoa cho người dân

Dr.ViVi là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh hệ điều hành Android (tương thích Android 4.4 trở lên) và phiên bản dành cho iOS (tương thích iOS 10.0 trở lên). Đây là giải pháp hỗ trợ người dùng hiểu được các kết quả xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu chỉ bằng một hành động nhỏ - chụp lại giấy kết quả xét nghiệm bằng điện thoại, sau đó, ứng dụng Dr.ViVi với trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực Y tế sẽ cho người sử dụng biết được ý nghĩa của các chỉ số xét nghiệm và những nhận định phù hợp tuỳ thuộc vào kết quả xét nghiệm.

Ứng dụng Dr.ViVi do đội ngũ phát triển của Công ty TNHH MTV My Heath kết hợp với Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA thuộc Đại học Bác Khoa và Viện phát triển y dược Công Nghệ Cao hoàn thành. Đặc biệt hơn, ứng dụng sử dụng kỹ thuật nhận dạng ký tự quang học (ORC) đều do chính đội ngũ phát minh của Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA tự nghiên cứu và phát triển và trong tương lai Viện kỳ vọng ứng dụng được và  kỹ thuật nhận dạng chữ viết tay (ICR) vào dự án này. Đây đều là những kỹ thuật hàng đầu thế giới. Khi OCR và ICR chưa ra đời, thì việc lấy thông tin từ một file ảnh văn bản phải thực hiện thủ công bằng cách là đọc file ảnh và nhập bằng tay vào máy các thông tin cần lấy từ file ảnh đó. Ứng dụng Dr.ViVi này tuy không phải quá mới mẻ nhưng có những cải tiến và tính ứng dụng cao trong việc nhận dạng các chỉ số y tế, hỗ trợ con người trong việc tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn  hiểu thêm về các chỉ số xét nghiệm sau mỗi lần thăm khám.

Nhóm phát triển Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA thuộc Đại học Bác Khoa

 

Dr.ViVi là 1 trong những ứng dụng nhận diện chỉ số xét nghiệm hữu ích trên thị trường hiện nay, vốn được coi là có quá nhiều thông tin y tế nguồn gốc không chính thống. Đội ngũ My Health chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp mới, mang tới lợi ích không nhỏ cho người dân trong việc cung cấp kiến thức y khoa.

Hướng dẫn cài đặt

Dr.ViVi là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh hệ điều hành Android (tương thích Android 4.4 trở lên) và phiên bản dành cho iOS (tương thích iOS 10.0 trở lên).

 

Link tải ứng dụng Dr. ViVi

Trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/dr-vivi/id1471967703  

Trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=drvivi.com.vn

 

Link: 

 

https://haiquanonline.com.vn/ra-ma-t-u-ng-du-ng-doc-ket-qua-xet-nghiem-y-te-109025.html

http://m.daidoanket.vn/san-pham-so/ra-mat-ung-dung-doc-xet-nghiem-nhan-dien-chi-so-xet-nghiem-tintuc443536

https://www.qdnd.vn/khoa-hoc-cong-nghe/trong-nuoc/ra-mat-ung-dung-doc-xet-nghiem-nhan-dien-chi-so-xet-nghiem-587035

https://anninhthudo.vn/kinh-doanh/ung-dung-tri-tue-nhan-tao-trong-doc-xet-nghiem/819746.antd  

http://vietbao.vn/Kinh-te/Ung-dung-tri-tue-nhan-tao-trong-doc-xet-nghiem/209819746/87/

https://congthuong.vn/ra-ma-t-u-ng-du-ng-doc-xet-nghiem-nhan-dien-chi-so-xet-nghiem-123203.html

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan