A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quản lý và lưu trữ hồ sơ cực kỳ đơn giản khi bạn biết điều này?

My Health chính thức ra đời sẵn sàng trở thành người bạn đồng hạnh và sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng trong việc lưu trữ và theo dõi sức khỏe cá nhân.

Việc quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe cá nhân đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng, bắt kịp với xu thế Công ty TNHH MTV My Health chính thức ra mắt Ứng dụng Quản lý và Lưu trữ Hồ sơ sức khỏe cá nhân My Health. Đây được coi là công cụ đắc lực, thông minh hỗ trợ người dùng lưu trữ hồ sơ sức khỏe trọn đời, miễn phí dựa trên nền tảng tích hợp đa phương tiện nhằm mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái về y tế sức khỏe.

 

Xem thêm: My Health là gì?

 

My Health chính thức ra đời sẵn sàng trở thành người bạn đồng hạnh và sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng trong việc lưu trữ và theo dõi sức khỏe cá nhân.

 

Ngày 17/8/2017, tại khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty TNHH MTV My Health chính thức mang tới cộng ứng dụng My Health. Với sự hiện diện của MC Mỹ Lan, MC Hoàng Linh…

 

Tại sự kiện, MC Mỹ Lan chia sẻ cảm xúc: “ Là một người bận rộn và có con nhỏ chị cảm thấy ứng dụng rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống ngày nay khi chúng ta phải đối diện với tình trạng bệnh tật, các thông tin đa chiều về sức khỏe nên chị rất quan tâm về những ứng dụng tiện ích, lưu trữ bệnh sử một cách thông minh, khoa học, đặc biệt My Health là sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Mỹ Lan tin tưởng và đồng hành cùng My Health trong lâu dài.”

 

MC Mỹ Lan, Hoàng Linh tham gia cộng đồng My Health

 

Điều mới mẻ, mà các ứng dụng các chưa làm được, My Health sẽ giúp bạn làm lưa trữu thông tin về tiền sử bệnh tật, thông tin tiêm chủng, dị ứng, lịch sử kết quả của các lần KCB đều được quản lý, lưu trữ tập trung và có hệ thống trong một ứng dụng duy nhất được quản lý bởi chính cá nhân. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể lựa chọn xuất thành dạng báo cáo sức khỏe (định dạng file ảnh hoặc file PDF), nhằm mục đích lưu trữ về thiết bị cá nhân hoặc in ra khi cần thiết.

 

Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet, mọi đã có My Health lo, bạn có thể truy cập bất cứ tính năng của ứng dụng, cũng như việc có thể chia sẻ thông tin bệnh sử một cách nhanh chóng, kịp thời, mọi lúc, mọi nơi khi nào bạn muốn,

 

My Health rất vinh dự khi trong tương lại sẽ là công cụ hữu ích để giúp các thành viên trong cộng đồng tăng cường, năng lực tự quản lý sức khỏe của mình, đồng thời giúp người bệnh ra quyết định tốt nhất liên quan đến sức khỏe của bản thân, như một nơi chứa đựng các giải pháp, tri thức về y tế và CSSK để phục vụ cho con người, và vì sức khỏe của con người.

 

Để được sử dụng được dịch vụ này người dùng click tại đây: Tạo tài khoản My Health như thế nào?

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex 

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng: 

 

- Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
- Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
- Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
 
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan