A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Là phụ nữ phải biết điều này

Hiện nay Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1.200 phụ nữ được chẩn đoán ung thư buồng trứng. Ung thư buồng trứng có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh về ung thư phụ khoa, với tỷ lệ sống trong khoảng 5 năm khi phát hiện bệnh chiếm tỷ lệ 45%.

Hiện nay Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1.200 phụ nữ được chẩn đoán ung thư buồng trứng. Ung thư buồng trứng có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh về ung thư phụ khoa, với tỷ lệ sống trong khoảng 5 năm khi phát hiện bệnh chiếm tỷ lệ 45%. Đã là phụ nữ chúng ta cần nên biết ung thư buồng trứng là do đâu?

 

Nguyên nhân gây ra ung thư buồng trứng

 

 

     Hiện tại, nguyên nhân một cách chính xác của bệnh ung thư buồng trứng vẫn chưa được biết đế,. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng có một vài yếu tố có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư buồng trứng, bao gồm:

 

Tuổi

 

    Tuổi tác là một trong những yếu tốliên quan mật thiết tới nguy cơ của nhiều bệnh ung thư, trong đó có căn bệnh nguy hiểm ung thư buồng trứng. Hầu hết các ung thu buong trung thường xuất hiện ở tuổi trên 50 và nguy cơ phát bệnh cao nhất là ở tuổi trên 60. Tuy nhiên, bệnh ung thư này vẫn không từ bỏ một ai kể cả những phụ nữ trẻ hơn. Do đó nhận thấy khả năng phát sinh ung thư buồng trứng tỷ lệ thuận theo tuổi của người phụ nữ.

 

Mang thai

 

    Nhiều người nghĩ rằng những phụ nữ mang thai và sinh con có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn so với những người chưa từng mang thai, và sinh con. Tuy nhiên, khoa học đã chỉ ra rằng phụ nữ chưa từng sinh con lại là đối tượng có nguy cơ bị ung thư buồng trứng cao hơn những phụ nữ khác.

 

Kinh nguyệt

 

 

    Đối với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt sớm hoặc mãn kinh muộn cũng có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng cao hơn những người bình thường.

 

Tiền sử gia đình

 

    Nếu như trong gia đình bạn có người thân thế hệ thứ nhất – Mẹ, con gái hoặc chị em gái – Mắc ung thư buồng trứng, thì bản thân bạn sẽ có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng cao hơn những người phụ nữ khác. Quan hệ huyết thống càng xa thì khả năng mắc bệnh càng giảm. Tiền sử của gia đình có người mắc ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung hay ung thư đại tràng cũng là một trong nhiều nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc ung thư buồng trứng.

 

 

Tiền sử bản thân

 

    Những người phụ nữ đã có tiền sử bị ung thư vú hay ung thư đại tràng nguy cơ mắc ung thư buồng trứng cao hơn so với những phụ nữ không có tiền sử.

 

   Khả năng chữa khỏi bệnh tùy thuộc vào việc bệnh tình được phát hiện ở giai đoạn nào. Cơ hội chữa khỏi của ung thư buồng trứng khoảng 94 % cho giai đoạn sớm nhất và 46% cho các giai đoạn muộn hơn.

 

    Chung tay với cộng đồng, trong cuộc chiến phòng chống ung thư, Peaclife đã mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm anti-u100 giúp kiểm soát phòng ngừa ung thư phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau, bạn có thể tham khao ở phía dưới. Chăm sóc sức khỏe từ hôm nay vì cuộc sống hạnh phúc ngày mai!

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan