A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng chống ung thư hiệu quả từ cà chua đen

Cà chua đỏ không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây đã tìm ra loại cà chua màu đen như loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả. Cùng Peacelife khám phá điều kỳ diệu nay nhé!

Cà chua đỏ không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây đã tìm ra loại cà chua màu đen như loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả. Cùng Peacelife khám phá điều kỳ diệu nay nhé!

 

Chống ung thư hiệu quả từ cà chua đen

 

Cà chua đen chữa trị ung thư


    Giống cà chua đen đã được thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi khoa học tìm ra những tác dụng đáng kinh ngạc của chúng trong các thí nghiệm tại Mỹ. Ban đầu cà chua đen có màu tím khi xanh. Khi chín, chúng chuyển dần sang màu đen, nhưng phần dưới của quả có màu đỏ đậm.


    Do cà chua đen được tạo ra do sự biến đổi gene vì vậy cà chua đen chứa rất nhiều anthocyanin - Nhóm hợp chất có khả năng chống oxy hóa mạnh. Nhiều chuyên gia tin rằng anthocyanin có khả năng ngừa hàng loạt bệnh - Trong đó có căn bệnh nguy hiểm ung thư, tiểu đường hay béo phì.


    Giới nghiên cứu cũng nhận định rằng, loại cà chua đen này khá độc đáo bởi nó không sử dụng kỹ thuật di truyền mà hoàn toàn chỉ dùng kỹ thuật sàng lọc và lựa chọn


    Không chỉ cà chua đen, loại cà chua đỏ cũng rất phổ biến cũng có tác dụng tương đương cà chua đen với bệnh ung thư. Sắc tố lycopen có trong cà chua, hiện đang được đánh giá cùng với caroten là những chất chống oxy hóa mạnh, vừa ngăn chặn tế bào ung thư vừa chống sự hình thành các cục máu đông trong thành mạch.

 

Cà chua đỏ


     Các gốc tự do hiện diện trong cơ thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành các tế bào ung thư. Như thế, với sự hiện diện của lycopene trong cà chua như một chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do sẽ dẫn đến việc hạn chế các tác dụng gây ung thư.

 

     Các nghiên cứu khuyên rằng, việc bổ sung vào trong khẩu phần ăn một lượng cà chua và các sản phẩm được chế biến từ cà chua vừa đủ sẽ làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư bàng quang.

 

     Tuy nhiên, để tận dụng tối ưu hợp chất chống ung thư có trong cà chua, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi ăn nó. Không nên ăn cà chua trong khi còn xanh, không ăn cùng dưa chuột và không ăn cà chua khi đang đói. Tốt nhất là ăn cà chua dưới dạng sốt hoặc ăn cùng súp lơ sẽ tận dụng được những dưỡng chất có trong c.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan