A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ung thư vú có chữa khỏi được không?

Bệnh nhân ung thư vú có chữa được không? Là một trong các câu hỏi được quan tâm?  Nhiều bệnh nhân và gia đình rất quan tâm. Qua những thông tin dưới đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề này và có được đáp án phù hợp cho mình.

Bệnh nhân ung thư vú có chữa được không? Là một trong các câu hỏi được quan tâm?  Nhiều bệnh nhân và gia đình rất quan tâm. Qua những thông tin dưới đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề này và có được đáp án phù hợp cho mình.

 

Bệnh ung thư vú là gì?

 

Ung thư vú là một căn bệnh được hình thành do sự xuất hiện và phát triển bất thường từ các tế bào ác tính gây ra. Các tế bào này do mất kiểm soát quá trình phân chia nên liên tục, hình thành một hay nhiều khối u ác tính ở vị trí tuyến vú và có khả năng xâm lấn sang các mô xung quanh cũng như di căn tới nhiều cơ quan xa trên cơ thể. Tỉ lệ chữa khỏi của bệnh ung thư vúcòn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thời điểm phát hiện bệnh, sức khỏe tổng quát của bệnh nhân, khả năng đáp ứng phù hợp với phương pháp điều trị,… Với câu hỏi "ung thư vú chữa được không?" câu trả lời là phụ thuộc vào giai đoạn bệnh.

 

Ung thư vú chữa được không khi phát hiện ở ngay giai đoạn đầu?

 

 

Ung thư vú giai đoạn đầu có thể chữa khỏi lên tới 90%

 

Giai đoạn 0 và 1 là giai đoạn sớm của bệnh ung thư vú và nếu phát hiện, điều trị kịp thời thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh có thể lên tới 90%. Lý do là vì khối u vẫn còn khá nhỏ, kích thước nhỏ hơn 2cm, chưa lây lan sang các khu vực lân cận khác nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và đạt hiệu quả cao hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, số ca được phát hiện ở giai đoạn này không cao vì hầu như không có triệu chứng rõ ràng và các chị em thường tình cờ chẩn đoán ra khi đi kiểm ra cho một vấn đề sức khỏe khác.


Vì mới chớm nên những ngườimắc ung thư vú giai đoạn đầu, người bệnh chỉ cần thực hiện các ca phẫu thuật cắt bỏ một phần tuyến vú: Khối u và các tế bào xung quanh mà không cần loại bỏ hoàn toàn. Sau đó, bệnh nhân sẽ được thực hiện công việc xạ trị, hóa trị và liệu trị hormon trong khoảng 4 – 6 tháng để làm giảm nguy cơ tái phát ung thư vú.

 

Ung thư vú chữa được không khi phát hiện ở giai đoạn sau?

 

Khi đã bước sang đoạn sau phẫu thuật chỉ để kéo dài sự sống cho bệnh nhân

 

Tỷ lệ chữa khỏi được hoàn toàn cho ung thư vú khi bước sang giai đoạn 2 đã giảm xuống chỉ vào khoảng 40% và sẽ tiếp tục giảm nhanh nếu bệnh nhân phát hiện và điều trị bệnh khi đã bước sang giai đoạn 3 hay 4. Ở các giai đoạn muộn này, những bệnh nhân ung thư vú cũng thường khó điều trị, tốn kém, ít hiệu quả và mục tiêu điều trị chỉ là giúp bệnh nhân giảm các triệu chứng đau đớn, khó chịu và kéo dài sự sống chứ hiếm khi khỏi hẳn.

 

Ở giai đoạn này, bệnh nhân ung thư vú sẽ rất khó chữa khỏi hoàn toàn vì khối u đó đã lớn và các tế bào ung thư sẽ lan rộng, dần dần phá hủy nhiều cơ quan trên cơ thể, khiến cho người bệnh đau đớn, khó chịu và cơ thể suy kiệt dần. Vì vậy, các bác sĩ cũng khó có thể áp dụng các biện pháp điều trị vì chúng thường gây ra các tác dụng phụ khó lường trước được, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.


Tuy nhiên, vẫn không ít bệnh nhân ung thư vú ở giai đoạn này được chữa khỏi hoàn toàn nhờ vào tâm lý tốt, có sức khỏe ổn định, hợp thầy, hợp thuốc, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ và có phương pháp điều trị đúng đắn.

 

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan