A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những món ăn tuyệt đối bố mẹ không cho con trẻ ăn nhiều - Rước bệnh vào người

Không phải đây là lần đầu tiên các thực phẩm sau đây chúng tôi giới thiệu, xuất hiện trở lại trên các sách báo sức khỏe "báo động đỏ" về tác hại khôn lường của nó.

Không phải đây là lần đầu tiên các thực phẩm sau đây chúng tôi giới thiệu, xuất hiện trở lại trên các sách báo sức khỏe "báo động đỏ" về tác hại khôn lường của nó. Các chuyên gia dinh dưỡng đã phát động kêu gọi các ông bố, bà mẹ dừng ngay việc cho con ăn các món ăn này. Tuy nhiên, trên thực tế chúng vẫn xuất hiện với tần số cao trên các bàn ăn mỗi gia đình và hầu hết là món khoái khẩu của các bé. Nhưng đau biết rằng, ăn nhiều trong thời gian dài ung thư có thể ghé thăm.

 

Mì ăn liền

 

 

    Một gói mì ăn liền có thể chưa đến 25 các loại phụ gia, thực phẩm, trong đó phổ biến nhất bao gồm có: Sodium glutamate, màu caramel, axit citric…và cùng những phụ gia khác. Một phát hiện mới đây cho thấy, sau khi ăn 2 giờ mì ăn liền vẫn tồn tại nguyên xi trong dạ dày, không hề có sự tiêu hóa như những thức ăn khác. Gây nên một gánh nặng thực sự cho hệ dạ dày và hệ lụy của nó là khó tránh khỏi nguy cơ ung thư dạ dày. Ngoài ra, nếu trẻ em ăn món này trong thời gian dài, chất axit citric có thể gây giảm canxi trong máu, gây ra bệnh canxi máu thấp.

 

Xúc xích, thịt nguội

 

 

    Trong xúc xích phụ gia bao gồm: Sodium nitrite, kali sorbate.... Trong đó thành phần natri nitrit có thể tạo ra chất nitrosamine - Một chất gây ra ung thư. Các loại thịt nguội khác như: Lạp xưởng, pate, chả, dăm bông... (thực phảm chế biến sẵn) đều độc hại không kém. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, mỗi ngày chỉ cần trong thực đơn tăng thêm 30gram thịt chế biến sẵn thì sẽ làm tăng thêm khoảng15-38% nguy cơ ung thư dạ dày. Do các loại thịt này trực tiếp được tẩm ướp, ngâm muối và hun khói cộng thêm dùng các chất bảo quản sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc căn bệnh đáng sợ này.

 

Gà rán

 

    Gà rán một món ăn khoái khẩu trong nhóm thực phẩm chiên rán được nhiều người không kể già trẻ đều ưa thích. Đa phần các món ăn chiên, rán đều là các món ăn được chế biến ở nhiệt độ khá cao từ đó làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Nguyên nhân chủ quan là do khi chúng ta chiên, rán, nướng ở nhiệt độ cao, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ chuyển hóa thành acrylamid – Một chất gây ung thư dạ dày. Một số món ăn được chiên dưới nhiệt độ cao điển hình là: Gà rán (được chế biến ở nhiệt độ hơn 170oC), đậu phụ mắm tôm (để đậu phụ giòn cần phải rán đên nhiệt độ 245oC). Ngoài ra, một số món như bánh mì được nướng chín tại nhiệt độ 165oC cũng nên hạn chế trong thực đơn …

 

Cơm nguội

 

 

    Rất nhiều người nội trợ vì tiết kiệm hoặc vì sự tiện lợi nên thường xuyên sử dụng cơm nguội hâm nóng lại cơm nguội để ăn nhưng không ngờ đây lại là thói quen tích tụ chất độc "chết người" gây hại cho cả gia đình. Thành chính của cơm là tinh bột, khi tinh bột được làm hâm nóng đến 60 độ C trở lên sẽ dần dần nở ra cuối cùng biến thành dạng bột hồ, quá trình này được gọi là “hồ hóa”, gây khó tiêu sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tiêu hóa. Do đó, thường xuyên ăn cơm nguội hâm nóng lại sẽ dễ dẫn đến khó tiêu hóa, lâu dài dễ gây ung thu da day.

 

Thực phẩm chứa nhiều muối

 

 

    Theo các nghiên cứu, chế độ ăn uống có chứa nhiều muối cùng với việc tiêu thụ nhiều thực phẩm đóng gói chứa muối có thể làm viêm dẫn đến teo dạ dày, tạo điều kiện làm thay đổi các tế bào trong niêm mạc dạ dày, từ đó làm tăng nguy cơ gây ung thư. Bởi vậy, các chuyên gia dinh dưỡng, khuyên mỗi người hàng ngày chỉ nên ăn một lượng muối vừa đủ mà cơ thể cần, đồng thời cũng giảm lượng muối khi nấu ăn để tránh loét dạ dày và từ đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.

 

Ngoài ra, muối còn có khá nhiều các thực phẩm chế biến sẵn như thịt nguội, hoa quả sấy khô,...

 

 

    Để có thể phòng ngừa ung thư dạ dày hiệu quả ngay từ bây giờ, mỗi người cần duy trì một thói quen ăn uống lành mạnh và hợp lý, đối với trẻ nhỏ cần tạo cho bé thói quan ăn uống khoa học ngay từ nhỏ. Không nên làm đổi màu thức ăn ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, nên thường xuyên bổ sung các loại rau củ quả để cung cấp đầy đủ các vitamin, dưỡng chất, khoáng chất là cần thiết cho cơ thể - Những loại thực phẩm này có công dụng giảm đến 60% nguy cơ ung thư dạ dày.

 

    Ngoài ra, khi có các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, ợ chua… thì cần nên đi khám càng sớm càng tốt để có thể phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn sớm và từ đó có phương án điều trị thích hợp nhất.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan