A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hình Thức Mua Hàng

Truy nhập trang web Peacelife Việt Nam thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ 24/7.  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.    

Quý khách có thể mua hàng chính hãng Peacelife Việt Nam theo các hình thức sau:

 

1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web Peacelife Việt Nam thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ 24/7.

 Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

 

2 – Đặt hàng qua email: thời gian phục vụ 24/7.

 

3 – Mua hàng qua điện thoại: Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

 

4 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng với Peacelife Việt Nam qua các nick Yahoo Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

 

Một số lưu ý:

 

1.Peacelife Việt Nam chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 

2. Hiện tại Peacelife Việt Nam chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

 

3. Peacelife Việt Nam không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website Peacelife Việt Nam

 

4. Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách Peacelife Việt Nam có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm !

 

 

Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam

 

Vietnam Peacelife Join Stock Company (Peacelife .JSC)

 

Trụ sở chính: 262A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Tel : 043.8587272 Fax: 043.8587070

Website : http://globalpeacelife.com.vn/​

Peacelife Việt Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật