A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nam y  chữa ung thư gan

Nam y là văn hóa chữa bệnh của người Việt từ bao đời này. Nam y chữa ung thư gan có nhiều điểm khác biệt và tiến bộ

           Nam y là văn hóa chữa bệnh của người Việt từ bao đời này. Nam y chữa ung thư gan có nhiều điểm khác biệt và tiến bộ

           Với nguyên tắc chữa bệnh dựa trên quy luật sinh học, đối với bệnh nhân đã bị ung thư gan thì cần phải có nhiều thông tin ngoài việc xác định khối u bằng hình ảnh siêu âm, không cần xét nghiệm tế bào ác tính hay lành tính vì đó là không cần thiết. Nam y cho làm xét nghiệm về các chỉ số sinh hóa, huyết học, nước tiểu, và các chất chỉ điểm ung thư. Đồng thời bệnh nhân không nên lạm dụng việc chụp hình ảnh có chất chỉ thị phóng xạ như chụp cắt lớp vi tính (CT Scan), cộng hưởng từ (MRI), chụp PET CT.

Ngoài ra, Nam y đo nhiệt độ tỉnh huyệt bằng máy đo Kinh Lạc để xác định tình trạng sức khỏe dựa trên 24 đường kinh lạc trong cơ thể. Đồng thời áp dụng “tứ chuẩn” của Đông y phối hợp với quy luật sinh học của Nam y. Như vậy, Nam y dùng “thất chuẩn” để tránh mọi sai sót khi kê đơn thuốc cho bệnh nhân.

Các vị thuốc trước hết dùng để giải độc “nội môi” – môi trường bên trong cơ thể. Nó bao gồm việc giải độc khí huyết, giải độc phủ tạng, giải độc cơ nhục, giải độc tế bào. Các vị thuốc hầu như không chứa alkaloid và glucozit gây độc hại cho cơ thể.

Các vị thuốc Nam

Tiếp đến là để phục hồi khả năng miễn dịch, khả năng tự vệ của cơ thể. Kiện toàn tiêu hóa để có thể ăn tốt hơn, tiếp thu được thuốc, lương thực, thực phẩm. Kiện toàn bài tiết và tuần hoàn để cơ thể có khả năng đối phó với các rối loạn. An thần để bệnh nhân không căng thẳng, giảm stress.

Bệnh nhân ung thư cơ thể suy yếu cần phối hợp cho dùng Nhân sâm Ngọc Linh – Panax Articulatus với liệu từ 10gr đến 15gr một ngày.

         TPCN Anti-U100 hỗ trợ và điều trị ung thư 

         TPCN Anti-U100 với thành phần chính gồm: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Tam Thất Rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, Tinh bột bắp có công dụng: bổ sung các chất có tác dụng giải độc, giúp đào thải gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư

          Đối tượng sử dụng: Người lớn

- Bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, u bướu

 - Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u

- Bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất

- Người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư

 

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Sản phẩm của: Công ty Cổ phần Thọ Xuân Đường

Địa chỉ: Số 99 Phố Vồi, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược Phẩm Sao Kim

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: Số 262A Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội


         

Theo Peacelife Việt Nam

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan