A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cà rốt - Cơn lốc màu da cam- Quét sạch ung thư

Cà rốt là một trong các loại củ rất giàu chất dinh dưỡng và không tốn kiếm mà lại dễ dàng để tìm thấy ở cửa hàng bán rau củ. Cà rốt giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa cung cấp năng lượng và tăng sức đề kháng cho sức khỏe rất hiệu quả.

Cà rốt là một trong các loại củ rất giàu chất dinh dưỡng và không tốn kiếm mà lại dễ dàng để tìm thấy ở cửa hàng bán rau củ. Cà rốt giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa cung cấp năng lượng và tăng sức đề kháng cho sức khỏe rất hiệu quả. Đặc biệt, hơn thế nữa ăn cà rốt đúng cách có thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh ung thu.


Tác dụng thần kỳ của cà rốt với các bệnh ung thư

 

Nước ép cà rốt thần dược phòng tránh ung thư

 

Trong nghiên cứu đã được tiến hành trong phòng thí nghiệm, những con chuột được cho ăn cà rốt sống hoặc falcarinol - một chất chống oxy hóa được chiết xuất từ ​​cà rốt, cho thấy cà rốt giúp làm chậm quá trình phát triển của các khối u đại tràng, qua đó thấy được cà rốt có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng.

 

Các nghiên cứu cũng cho chỉ ra, nước ép cà rốt đã làm tăng mức độ carotenoid có trong máu của những bệnh nhân sống sót sau ung thư vu. Các nhà nghiên cứu tin rằng, mức độ carotenoid cao trong máu có thể giúp ngăn ngừa ung thư tái phát trở lại.

 

Ngoài ra, cà rốt có chứa một hợp chất beta-carotene - một chất chống oxy hóa và có trong cà rốt sử dụng tạo ra vitamin A cung cấp cho cơ thể con người. Chế độ ăn uống khoa học,  giàu các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh của cơ thể khỏi tổn hại từ đó làm giảm nguy cơ ung thư.

 

Lợi ích sức khỏe khác của cà rốt

 

Cà rốt chế biến thành các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng

 

Vitamin A rất cần thiết cho thị lực của mỗi người, vì một dạng của vitamin A tập trung ở võng mạc của mắt. Các carotenoid được tìm thấy có trong cà rốt có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của thoái hóa điểm vàng một guyên nhân hàng đầu của mù lòa ở người già tại Việt Nam.

 

Béo phì là một nguyên nhân gây nguy cơ cho bệnh tim mạch, tiểu đường và một số dạng ung thư như ung thu vú, ung thư dạ dày. Trong khi đó, cà rốt lại chứa ít calo và cung cấp chất xơ nên nó có tác dụng giảm cân. Ăn cà rốt thường xuyên sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

 

Cà rốt có thể sử dụng ăn sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên, các chuyên gia dĩnh dưỡng khuyên nên ăn cà rốt luộc hoặc hấp sẽ khái thác tối đa và tập trung nhiều falcarinol hơn so với ăn cà rốt sống. Cà rốt có thể được chế biến các món ăn khác nhau như nấu chín làm món ăn, hoặc thêm vào súp, hoặc salad, hay cho thếm và gói thịt vv… cũng rất ngon, bổ dưỡng.

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy bổ sung cà rốt vào thực đơn ăn của gia đình để cả nhà luốn khỏe mạn nhé!

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan