A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của Nấm Linh Chi

Nấm Linh Chi được sử dụng như là một chất bổ sung trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị để giảm tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng

     Trong 6 loại nấm linh chi được nghiên cứu tường tận về khả  năng trị liệu bao gồm: nấm linh chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím thì linh chi đen và đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhât và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. polysaccarit trong Linh Chi có tác dụng khắc chế các tết bào ung thư. Linh Chi chứa hàm lượng polysaccarit cao, nếu kết hợp với  vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thu chất này vào cơ thể chúng ta, qua đó kích thích các đại thực bào và tăng khả năng miễn dịch.

 

nam-linh-chi
Công dụng chữa Bệnh của Nấm Linh Chi

 

Nấm Linh Chi được sử dụng như là một chất bổ sung trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị để giảm tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng. Nó cũng làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị, đặc biệt là bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. 

Bài thuốc từ Nấm linh chi giúp tăng cường sức khỏe, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư:

 

Nguyên liệu:

 Nấm linh chi 15 g, mộc nhĩ đen 10 g, mộc nhĩ trắng 10 g, đường phèn 15 g.

 

Cách thực hiện:

 Nấm linh chi rửa sạch, thái phiến, mộc nhĩ ngâm nước ấm rồi làm sạch, thái vụn. Tất cả cho vào bát cùng với đường phèn và một lượng nước vừa đủ, hấp cách thủy trong 60 phút. Bỏ bã nấm, ăn mộc nhĩ và uống nước.

 

Theo Bao Suc khoe & Doi Song

Ảnh : internet


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Chia sẻ
Tin liên quan