Ung thư dưới cách nhìn của Nam y

16:32:00 01/07/2015

    Hiểu quan niệm của Nam y về Ung thư để biết Nam y chữa Ung thư như thế nào???

 

   Môi trường bị ô nhiễm dẫn tới các bệnh chuyển hóa, trong đó có bệnh ung thư xuất hiện ngày càng nhiều. Theo Nam y, môi trường gồm hai loại: Ngoại môi và nội môi. “Ngoại môi” có nghĩa gần trùng với môi trường mà chúng ta vẫn thường thấy hàng ngày nhưng cần phải hiểu ngoại môi là một phạm trù vô hạn có thể đó là môi trường của một làng xã, một thành phố, một tỉnh, một nước, một châu lục hay toàn cầu.“Nội môi” là môi trường bên trong của một cá thể sinh vật bao gồm các điều kiện cần và đủ để các tế bào sinh sống và phát triển.Nội môi được thiết lập nhờ quá trình thích nghi và tiến hóa riêng của từng loại động và thực vật, bị giới hạn về không gian nhưng vô hạn về sự tinh tế và phức tạp.

 

thuoc-nam-chua-ung-thu

 

Nguyên nhân gây bệnh ung thư theo Nam Y

 

Nguyên nhân từ ngoại môi: Ô nhiễm nguồn nước, môi trường, thức ăn không đảm bảo với nhiều hóa chất, thuốc, chất bảo quản dẫn đến nội môi của con người thay đổi. Những các thể không kịp thích nghi bị suy giảm miễn dịch nên dễ bị viêm nhiễm. Các thế hệ kháng sinh mới ra đời dẫn tới hệ quả số lượng vi khuẩn kháng thuốc ngày càng tăng theo và con người cũng mất dẫn khả năng miễn dịch sau khi sử dụng nhiều loại kháng sinh để chống viêm nhiễm.

 

Môi Trường cũng tác động lớn đến bệnh ung thư

 

Nguyên nhân từ nội môi: Do ADN trong các nhiễm sắc thể bị khóa dẫn đến tạo ra các tế bào lạ, tổ chức lạ, ung thư xảy ra cục bộ ở những nơi xung yếu của cơ thể mà lực lượng phòng vệ và các hình thức miễn dịch không có khả năng loại bỏ hoặc vô hiệu hóa.

 

Quan niệm “khỏi bệnh Ung thư” của Nam y

 

Nam Y coi các tổ chức lạ trong cơ thể được chuẩn đoán là “lành tính” hay “ác tính” gần như giống nhau – tức là dị vật không được tổn tại và phát triển trong cơ thể. Vì các khối u dù đã được chuẩn đoán là lành vẫn lấy năng lượng của cơ thể để sống và phát triển. Đó là các tổ chức ăn bám phải được loại bỏ. Việc phục hồi khả năng loại dị vật của cơ thể chính là mục đích và nguyên tắc loại u lành tính và u ác tính, các tế bào ung thư ra khỏi cơ thể của Nam y.

 

Curcumin từ lâu đã được biết đến với tính chất chống ung thư, chống oxi hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, chống thiếu máu cục bộ và kháng viêm. Ngoài công dụng trên, điều được cho là “kỳ diệu” của hoạt chất curcumin là khả năng hủy diệt từng bước (Apoptosis) các tế bào ác, ngăn chặn sự hình thành tế bào nhiễm bệnh mới, mà không làm ảnh hưởng các tế bào lành bên cạnh. Đây là đặc tính nổi trội của Curcumin so với các chất chống ung thư khác như: taxol, taxotere, vinblastin, cisplatin…

 

tinh-chat-nghe

Tinh chất Curcumin có trong nghệ rất tốt cho việc điều trị ung thư

 

Sâm Ngọc Linh là một trong 20 loài sâm quý hiếm nhất thế giới, hàm lượng saponin có trong Sâm Ngọc Linh có những tác dụng chống stress vật lý, kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan. Đặc biệt, sâm Ngọc Linh có những tính năng mà sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc không có như: tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu, chống oxi hóa và hiệp lực tốt với thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường.

 

              Hiệu quả và kết quả đã chứng minh

  

            Sâm Ngọc Linh từ lâu đã được sử dụng tại Nhà thuốc gia truyền Đông Y Thọ Xuân Đường, điều trị và có hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân ung bướu.

           Xem thêm tại http://dongythoxuanduong.com.vn/

 

              TPCN Anti-U100 hỗ trợ và điều trị ung thư 

              TPCN Anti-U100 với thành phần chính gồm: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Tam Thất Rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, Tinh bột bắp có công dụng: bổ sung các chất có tác dụng giải độc, giúp đào thải gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư

 

Anti-U100-dieu-tri-ung-thu
Anti-U100 hỗ trợ điều trị Ung thư

 Đối tượng sử dụng: Người lớn

- Bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, u bướu

 - Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u

- Bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất

- Người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư

 

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Sản phẩm của: Công ty Cổ phần Thọ Xuân Đường

Địa chỉ: Số 99 Phố Vồi, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược Phẩm Sao Kim

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: Số 262A Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội


         

 

 

Hồng Hạnh

Ảnh : internet