Mã HTML

  • Ngày 30/05/2017 diễn ra hội thảo" Đổi mới doanh nghiệp Nhà nước và phát triển kinh tế tư nhân" Peacelife Việt Nam là một trong những đơn vị góp phần làm nên thành công của Hội thảo

  • “Hội nhập: Thách thức và cơ hội” phát sóng ngày 31 tháng 5 năm 2017 là chương trình đặc biệt đánh dấu chặng đường 10 năm tham gia và hội nhập vào WTO của Việt Nam với khách mời là ông Pascal Lamy – Nguyên Tổng Giám đốc Tổ chức thương mại thế giới WTO.

  • Căn bệnh ung thư không từ bỏ một ai và thật đáng buồn khi căn bệnh đã hỏi thăm NSƯT Duy Thanh, sau bốn năm chống chọi với căn bệnh này. Người nhà NSUT đã báo tin ông vừa trút hơi thở cuối cùng vào hồi chiều tối ngày14-4. Hiện gia đình đang chuẩn bị lo cho việc hậu sự của ông.

  • Peacelife Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Hội thảo tương lai thanh toán bằng thẻ và tiền điện tử” với mong muốn MPOS ngày càng phát triển hơn nữa tại Việt Nam với mục tiêu đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ thẻ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao.

  • Là đơn vị luôn nỗ lực đi đầu trong việc tìm kiếm, sở hữu và phân phối các sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên quý hiếm, Peacelife Việt Nam ngày càng tích cực tham gia các hoạt động nhận diện thương hiệu nhằm khẳng định uy tín và đưa các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng.

  • Nhiều mặt hàng, sản phẩm nông nghiệp độc đáo được trưng bày lần đầu tiên trong Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 16 (Agro việt 2016) diễn ra từ ngày 11-15/11/2016 tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

  • Thời tiết thay đổi là nguyên nhân khiến các bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp tái phát khiến nhiều người mắc bệnh về xương khớp nhất là ở những người già. Tình trạng nhận biết vô cùng phổ biến đó chính là những cơn đau nhức các khớp xương ở tay, chân vai, cơ bắp, lưng,...cơ thể mệt mỏi và khó chịu. Thực tế cho thấy có hơn 2/3 số bệnh nhân mắc bệnh về cơ xương khớp phải chịu đựng những cơn đau khớp dai dẳng, khó chịu mỗi khi “trái gió trở trời”, nhất là lúc nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột.

  • Peacelife Việt Nam hướng đến sứ mệnh phát huy vốn y học cổ truyền, mong muốn của Công ty là đưa kết tinh của những bài thuốc cổ truyền Việt Nam tiếp cận với cộng đồng. Chúng tôi tập trung vào nhiệm vụ phân phối tới cộng đồng các sản phẩm thuốc Đông y gia truyền, thuốc quý và thảo dược, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y mà trong phương pháp Tây y còn nhiều hạn chế.