Mã HTML

  • Cây đinh lăng có tên gọi khoa học Polyscias fruticosa L. Harras họ Nhan sâm – Araliaceac, trong dân gian còn gọi là cây Gỏi cá, cây Nam dương sâm. Cây đinh lăng được biết đến là gia vi được dùng trong các món ăn.

  • Sử dụng thực phẩm đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe, giúp phòng chống lại ung thư đã không còn xa lạ đối với mỗi người. Đặc biệt đối với phái đẹp, trước “đại dịch” ung thư vú ngày càng lan tràn rộng, do đó chúng ta cần phải có những biện pháp  tự chủ động bảo vệ cơ thể ngay từ trong bữa ăn hàng ngày.

  • Có rất nhiều thói quen khiến cho chị em không thể nào từ bỏ được, hoặc do tính chất công việc. Nhưng lại không hề nhận thức được tác hại âm ỉ của việc thức khuya ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào nên còn chủ quan. Dưới đây Peacelife xin chia sẻ một số căn bệnh bạn có thể mắc phải nếu thường xuyên thức khuya.

  • Mướp đắng  được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, khá quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Không những thế mướp đắng còn: Làm nước tắm trị rôm sảy ở trẻ nhỏ, trong thực đơn giảm cân của các chị em...... Một công dụng đặc biệt mà ít ai biết, đó là gì cũng Peacelife khám phá nhé!

  • Khi về già nguy cơ mắc bệnh càng cao, bởi lẽ tuổi cao các các khớp sẽ bị hao mòn và lão hoá, các chức năng trong cơ thể giảm mạnh, lượng máu cung cấp cho các khớp đồng thời cũng giảm, dưỡng chất cng cấp thấp làm cho hệ thống xương khớp thoái hoá nhanh.

  • Hầu hết mọi người thường nghĩ, ung thư vú là một bệnh lý ác tính chỉ gặp ở các chị em phụ nữ. Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học, ung thư vú cũng có thể xảy ra ở cả nam giới.

  • Ung thư gan đang đứng ở ví trí thứ hai ở cả nam giớivà nữ giới. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, khi khối u còn nhỏ thì hiệu quả của việc điều trị lên tới 80%.

  • Từ xa xưa, dân gian đã truyện miệng nhau "ăn rau má phá đướng tàu", có thể thấy được sức mạnh của rau má đối với sức khỏe. Cụ thể nó gắn liền với đời sống dân gian trong các bài thuốc chữa cao huyết áp, đau đầu hoa mắt, chóng mặt, dôm sảy, viêm gan truyền nhiễm..