Dùng bắp cải để chữa trị bệnh đau xương khớp, có hay không?

23:32:00 08/12/2017

Theo y học hiện đại nghiên cứu xác định trong thành phần của bắp cải chứa hàm lượng vitamin C, vitamin K dồi dào, các hóa chất thực vật (phytochemicals) và đặc biệt rất giàu glutamine là một chất kháng viêm thiên nhiên có tác dụng giảm đau xương khớp hiệu quả.

Chất glutamine – chất có tác dụng kháng viêm, giảm đau có nhiều trong lá xanh đậm bên ngoài của rau bắp cải nên dùng để làm giảm đau nhức xương khớp rất tốt. Do đó để làm giảm đau khớp bạn cần chọn những lá sậm màu bên ngoài cùng của cây bắp cải để dùng. Cách dùng bắp cải như sau:

– Trước tiên, bạn lấy lá bắp cải rửa sạch, dùng dao cắt bỏ phần cọng cứng ở cuống lá và phần gân giữa lá.
– Trải lá bắp cải lên mặt phẳng, dùng chai rượu lăn qua lăn lại trên mặt lá cho tới khi lá bị dập và tiết dịch. Tiếp đến bạn mang lá này cho vào lò vi sóng hoặc hấp lên cho đủ ấm.
– Dùng bắp cải vừa hấp ấm quấn xung quanh vùng khớp bị đau và dùng dây buộc lại và để cố định trong khoảng 1 giờ. Khi lá nguội thì thay bằng lá khác cho tới khi hết đau khớp. Người bệnh nên thực hiện quấn lá vào buổi tối trước khi đi ngủ, để lá qua đêm.

 

Sử dụng lá bắp cải để làm giảu đau xương khớp là phương pháp rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe so với việc dùng các loại thuốc giảm đau. Chính vì thế, các bạn có thể tận dụng để thực hiện thường xuyên hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hyluflex 
 

 


HyluflexThành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).
 
Công dụng: 
- Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
- Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
- Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
 
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
 
 Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
 Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

 

Theo Hyluflex.com (Tổng hợp)