Vì sao ăn mặn lại làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

10:02:00 11/08/2017

Ăn mặn là thói quen ăn uống của rất nhiều người, họ nghĩ rằng ăn mặn sẽ giúp họ ăn ngon miệng hơn, món ăn đậm đà hương vị. Nhưng mấy ai biết được rằng ăn mặn làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày, một căn bệnh rất nguy hiểm có thể gây ra tử vong nhanh chóng.

 

Xem thêm: Ăn tối muộn dễ mắc bệnh ung thư dạ dày

 

Vì sao ăn mặn lại làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày?

 

Ung thư dạ dày là dữ liệu đưa ra là một trong những nguyên nhân gây tử vong do ung thư đứng thứ hai trên thế giới với khoảng 776,000 ca tử vong trong năm 1996. Nó cũng là dạng ung thư phổ biến thứ 4 trên thế giới. Tại Anh, ung thư dạ dày được thống kê với con số khoảng 10,000 trường hợp mắc mỗi năm.

 

Vấn đề ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày được rất nhiều tạp chí nổi tiếng đăng tải trong đó có tạp chí: Nature đã đưa tin với nội dung, "Những người thường xuyên có chế độ ăn mặn có nguy cơ bị ung thư dạ dày cao gấp hai lần so với người có chế độ ăn bình thường."

 

Ăn mặn tăng nguy cơ ung thư dạ dày gấp 2 lần

 

Theo như một nghiên cứu khác tại Nhật Bản, đã chỉ ra trên khoảng 40.000 người ở độ tuổi trung niên với chế độ ăn mặt và thường xuyên hút thuốc khác nhau trong khoảng 11 năm liên tục. Nghiên cứu đã cho thấy, nguy cơ ung thư dạ dày ở Nam giới Nhật Bản với chế độ ăn ít mặn nhất là 1/1000 người.


Những người có chế độ ăn mặn thường xuyên thì tỷ lệ mắc ung thư dạ dày là 1/500. Đối với phụ nữ có chế độ ăn ít mặn thì tỷ lệ ung thư dạ dày là 1/2000, nhóm còn lại thì tỷ lệ ung thư dạ dày là 1/1300. Như vậy, có thể nhận thấy nam giới thường có nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày cao hơn nữ giới.

 

Các nhà khoa học biết rằng: Chế độ ăn với lượng muối cao có thể gây nên tình trạng viêm teo dạ dày, là tiền đề cho ung thư dạ dày phát triển. Ngoài ra các loại thực phẩm có chứa nhiều muối, dưa muối và thực phẩm hun khói cũng có nguy cơ làm tăng bệnh ung thư dạ dày.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733