Ung thư cổ tử cung - 3 điều bạn nên biết

17:08:00 06/07/2017

HPV là nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư cổ tử cung. Vì vậy tiêm phòng tránh lây nhiễm HPV là cách để phòng ngừa căn bệnh này là. Dưới đây là 3 điều cần biết về cách phòng tránh ung thư cổ tử cung.

 

Trên 9 tuổi quá nhỏ để chích ngừa ung thư cổ tử cung?

 

 

 

 

Riêng tại Mỹ một trong những thành công lớn trong y học là những năm gần đây là nhờ thực hiện tốt tiêm phòng HPV nên đã giảm hơn một nửa số trường hợp mắc căn bệnh nguy hiểm này.

 

Chích ngừa ung thư cổ tử cung tuyệt đối là biện pháp an toàn, không gây đau đớn, một số nơi đây là hoạt động hằng năm để ngăn chặn, tầm soát ung thư hiệu quả.

 

Đàn ông có nên tiêm phòng tránh lây nhiễm HPV hay không?

 

Bởi HPV không chỉ là nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư cổ tử cung mà còn là 1 trong các yếu tố tăng nguy cơ ung thư vòm họng, đầu cổ..Chính vì vậy, mà các bé trai nằm trong độ tuổi từ 9 tới 26, chưa từng sex cũng nên tiêm phòng để tầm soát các bệnh ung thư nguy hiểm.

 

Ai không nên chích ngừa ung thư cổ tử cung?

 

Khuyến cáo tiêm phòng tránh lây nhiễm HPV với các đối tượng sau:  

 

  

 

- Phụ nữ đã từng có quan hệ tình dục.

 

- Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 

- Phụ nữ mắc 1 số bệnh nặng. 

 

- Bị di ứng nghiêm trọng như: Dị ứng với nấm men hoặc cao su latex.

 

Trong các trường hợp kể trên, đối tượng phụ nữ từ độ tuổi 9 tới 26 nhưng đã quan hệ tình dục việc chích ngừa HPV vẫn có thể ngăn chặn được căn bệnh nguy hiểm này. Tuy nhiên, trong trường hợp đã lây nhiễm HPV mang bệnh thì việc tiêm phòng là vô tác dụng.

 

Ung thư cổ tử cung là con thần chết đã cướp đi tính mạng của nhiều người. Chính vì vậy, biết được các biện pháp phòng tránh có vai trò quan trọng để ngăn chặn, tầm soát ung thư. Để bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ, để có đời sống tình dục viêm mãn, không lây nhiễm HPV việc chích ngừa ung thư cổ tử cung là điều cần thiết mà mỗi người nên làm.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733