Triệu chứng nhận biết sớm đa khớp dạng thấp 

19:26:00 03/08/2017

Mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột các khớp của bạn thường xuyên bị sưng đau, cứng, nóng đỏ… Đó là triệu chứng điển hình của bệnh viêm đa khớp dạng thấp. Bệnh này thường xuất hiện ở những người bị viêm họng cấp hoặc mãn tính do chủng vi khuẩn liên cầu tan huyết nhóm A gây nên.

 

Triệu chứng

 

 

- Dấu hiệu ban đầu có thể dễ dàng nhận thấy đó là, thường viêm ở 2 khớp đối xứng nhau như ở vị trí hai đầu gối, hai ngón tay hoặc hai bàn tay.

 

- Cứng khớp vào buổi sáng, khi thức dậy không thể vận động được ngay mà phải thực hiện động tác xoay khớp, hay xoa bóp chừng 10-15 phút mới có thể đi xuống giường.

 

- Tiếp đến là đau khớp, nhất là các khớp nhỏ như: Khớp bàn ngón tay, cổ tay, bàn ngón chân, cổ chân.

 

- Các khớp có đặc điểm là viêm đau, thì hiện tượng sưng lên là không tránh khỏi nhưng không đỏ lên. Và bao giờ cũng có hiện tượng đau đối xứng hai bên.

 

- Cuối cùng, nếu như tình trạng bàn tay, bàn chân bị biến dạng sau một thời gian đau khớp thì có nghĩa là bệnh đã đến giai đoạn nặng, dần dẫn đến tình trạng dính, biến dạng khớp, thậm chí có thể gây tàn phế.

 

- Bệnh nhân gầy sút, mệt mỏi, ăn ngủ kém, da và niêm mạc xanh nhợt.

 

Phòng ngừa và điều trị bệnh viêm đa khớp dạng thấp:

 

 

- Viêm đa khớp dạng thấp là một căn bệnh mà khi đã thành mãn tính thì khó có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Đây là một bệnh tự miễn nghĩa là cơ thể tự sinh ra những “chất” chống lại chính nguyên nhân gây đau

 

- Vì đây là bệnh tự miễn nên việc điều trị dứt điểm thường rất khó khăn. Điều trị thường là kéo dài khoảng 1-2 tháng đến vài năm và có khi là điều trị suốt đời. Vấn đề chủ yếu chỉ là làm giảm các đợt vượng bệnh và kiên trì tuân thủ điều trị.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex 

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng: 

 

- Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
- Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
- Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
 
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733