Thực phẩm "đen" nhưng lại không "đen" cho sức khỏe

20:18:00 01/08/2017

Sử dụng thực phẩm đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe, giúp phòng chống lại ung thư đã không còn xa lạ đối với mỗi người. Đặc biệt đối với phái đẹp, trước “đại dịch” ung thư vú ngày càng lan tràn rộng, do đó chúng ta cần phải có những biện pháp  tự chủ động bảo vệ cơ thể ngay từ trong bữa ăn hàng ngày. Để tăng cường sức khỏe và phòng tránh bệnh, nhưng mấy ai biết những thực phẩm đen nhưng lại không đen đối với sức khỏe.

 

Socola đen

 


Socala đen đặc trưng cho tình yêu ai cũng biết đến nhưng ẩn sau hình hài đen đó là cả một bầu trời công dụng. Socola đen giúp ngăn ngừa sự phân chia của các tế bào ung thư và hạn chế được tình trạng viêm nhiễm. Trong cacao có chứa hợp chất pentamer ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư trong cơ thể, đặc biệt là ung thư vú.

 

Ngoài ra, socola đen còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho cơ thể như: Tốt cho tim, giảm cân, kiểm soát đường huyết, cải thiện tinh thần,…

 

Đỗ đen

 


Đồ đen là thực phẩm được phụ nữ Nhật thường dùng trong làm đẹp. Bởi lẽ, trong đỗ đen chứa các chất dinh dưỡng cao: Canxi, vitamin B, B2, PP và E lớn nên có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa loãng xương, lợi tiểu, mát gan, mịn da, đẹp tóc, chống lão hóa và kéo dài tuổi xuân.

 

Mộc nhĩ

 


Mộc nhĩ đen có nhiều công dụng đối với sức khỏe, như: Điều hòa lượng đường trong máu, bổ huyết, phòng chống ung thư.

 

Tiêu đen

 

 

Hạt tiêu đen được biết đến là một loại gia vị mà chúng còn có công dụng rất lớn đối với sức khỏe. Ngoài việc hỗ trợ điều trị các bệnh như: Cảm lạnh, ho, đau bụng, đầy hơi, thì tiêu đen còn có lợi ích trong việc ngăn chặn sự phát triển các khối u trong vú. Nhờ có các chất như; piperine, vitamin C, A, flavoroid, caroten cùng chất chống oxy hóa trong tiêu đen đã tạo nên hiệu quả trong việc ngăn chặn các gốc tự do gây hại cơ thể.

 

Vừng đen

 

 

Vừng đen là các loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, trong đó là lượng vitamin E rất lớn giúp cơ thể tiêu diệt các gốc tự do xấu, phòng chống oxy hóa từ đó bảo vệ các tế bào. Ngoài ra, vừng đen còn có ích trong việc làm đẹp da, giúp cho đen tóc và ngăn ngừa lão hóa.

 

Như vậy, có thể thấy nhận thấy rằng 5 loại thực phẩm trên đều mang lại hiệu quả vô cùng lớn trong việc góp phần tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Bạn hãy bổ sung chúng vào thực đơn ăn hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733