Thực phẩm ăn nhiều - Ung thư dạ dày

12:18:00 08/06/2017

Thói quen ăn uống khoa học giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh chống lại các yêu tố có hại từ bên ngoài, song bên cạnh đó những thói quen ăn uống sai lầm đang giết chết bạn từng ngày, bởi các chất độc tích tụ lâu làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Hôm nay, Peacelife xin giới thiệu tới độc giả biết những thực phẩm ăn nhiều có thể dẫn đến ung thư dạ dày.

Cơm nguội thừa

 

Cơm nguội thủ phạm gây ung thư dạ dày

Trong các gia đình sau các bữa ăn việc có cơm thừa là điều thường xuyên xảy ra. Rất nhiều người để tiết kiệm hoặc vì tiện lợi nên thường xuyên đem hâm nóng lại cơm nguội để dùng nhưng thực chất việc làm này không tốt với dạ dày. Vì cơm nguội khi được hâm nóng rất khó tiêu hóa, ăn cơm nguội hâm nóng trong thời gian dài có thể gây ra ung thư dạ dạy.

Thành phần chính của cơm là tinh bột, khi tinh bột được làm nóng lên 600C chúng sẽ xảy ra phản ứng hóa học sẽ dần dần nở ra cuối cùng biến thành dạng bột hồ, quá trình này gọi là "hồ hóa", sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tiêu hóa. Do đó, việc thường xuyên ăn cơm nguội hâm nóng lại sẽ rất dễ bị đầy hơi,  khó tiêu hóa, lâu dài dễ gây ung thư dạ dày.

Thức ăn chiên nhiều dầu mỡ

 

Khi ăn thức ăn cứng cần nhai kỹ tránh làm tổn thương dạ dày 

Món ăn chiên, rán là món khoái khẩu của nhiều người. Trong khi đó, những thực phẩm ăn nhanh chiên ngập mỡ thường có độ giòn hoặc cứng, nên khi nhai chưa kĩ đã nuốt sẽ làm ảnh hưởng đến niêm mạc của dạ dày, có thể gây xước hoặc tổn thương đến niêm mạc dạ dày. Nếu niêm mạc dạ dày không được hồi phục kịp thời sẽ dẫn đến viêm, lâu ngày thành ung thư.

Thịt chế biến sẵn

 

Hạn chế ăn thịt chế biên sẵn

Các nhà khoa học tại Thụy Điển đã chứng minh rằng, nếu thường xuyên ăn thịt chế biến sẵn như: Thịt xông khói, xúc xích xông khói, xúc xích sẽ làm gia tăng cao nguy cơ ung thư dạ dày. Kết quả cụ thể như sau: Nếu mỗi ngày chỉ cần ăn tăng thêm 30gram lượng thịt chế biến sẵn thì nguy cơ ung thư dạ dày tăng lên15-38%. Do các loại thịt này thường xuyên được tẩm ướp, ngâm muối và hun khói cộng thêm với chất bảo quản sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày.

Giải rượu bằng trà xanh

 

Không uống trà xanh khi uống rượu

Khi say rượu nhiều người đã áp dụng cách thức giải rượu bằng trà xanh. Cho rằng việc làm này có thể giúp giải rượu. Nhưng trên thực tế, việc bạn kết hợp trà xanh với rượu đã gây tổn hại đến sức khỏe, gây ra viêm dạ dày.

Vì hàm lượng caffeine trong trà xanh tương đối cao, khi chúng kết hợp với nhau sẽ làm kích thích niêm mạc dạ dày, không những không thể đạt được mục đích giải rượu mà còn dẫn đến các tổn thương dạ dày.

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733