Thiếu hiểu biết - Ung thư gan

14:45:00 08/07/2017

Với tình trạng mắc bệnh ung thư gan gia tăng đột biến như hiện nay, nguyên nhânlại do một bộ phận người tiêu dùng "thiếu hiểu biết" trong việc ăn uống không khoa học, khiến cho làn sóng ý tế lên tiếng quyết liệt. Các chuyên gia đã khẳng định rằng, việc ăn uống hằng ngày có liên quan mật thiết đến sức khỏe, thậm chí có thể khiến cơ thể mắc phải các căn bệnh nguy hiểm: ung thư gan, ung thư dạ dày.....

 

Uống như người Nhật

 

 

Các chuyên gia phía Nhật Bản cho biết, nếu mỗi ngày bạn uống 4 cốc trà xanh thì sẽ hạn chế tối đa được nguy cơ mắc bệnh ung thư gan. Bởi vậy, người dân nước mặt trời mọc thường sử dụng trà xanh làm thức uống hàng ngày. Vậy không lý do gì người Việt ta không sử dụng thức uống này thay cho sử dụng các loại thức uống đóng trai gây hại.

 

Ưu tiên trái cây có múi

 

 

Trái cây có múi như: Bưởi, cam, chanh ...có công dụng phòng chống bệnh ung thư gan hiệu quả. Cụ thể những loại trái cây họ bưởi đều rất giàu vitamin C, một chất chống oxy hóa có công dụng tăng khả năng ngăn chặn và đảo ngược thiệt hại do gốc tự do gây ra.

 

Hành tây

 

 

Hành tây loại củ chứa một loại polyphenol được gọi là quercein, đã được chứng minh ở nhiều nghiên cứu là có khả năng làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư gan. Đặc biệt, khi tiến hành quá trình nghiên cứu cụ thể, các nhà khoa học chỉ ra rằng hành có hương vị mạnh mẽ hiệu quả trong việc ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

 

Các sản phẩm từ sữa

 

 

Sữa được biết là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, mang lại cho cơ thể dưỡng chất cần thiết cho ngày mới, cùng với đó là một ly sữa ấm trước khi đi ngủ khiến giấc ngủ của bạn tuyệt hơn bao giờ hết. Hơn nữa, nguy cơ mắc bệnh ung thư gan sẽ giảm đến 80% nếu bạn dùng các chế phẩm từ sữa mỗi ngày.

 

Như vậy, tăng sự hiểu biết về dinh dưỡng là vô cùng quan trọng và cần thiết để bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Chúng ta hãy hành động ngay hôm nay để đẩy lùi căn bệnh ung thư gan nói riêng và các căn bệnh ung thư nguy hiểm khác nói chung.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733