Những thực phẩm là kẻ thù của bệnh xương khớp

21:02:00 02/08/2017

Viêm khớp sẽ gây đau và rất bất tiện khi đi lại, những loại thực phẩm bạn nên tránh vì chúng có thể làm bạn đau khớp thêm.

 

Thực phẩm chiên

 


 

 

Nhóm thực phẩm chiênsẽ ảnh hưởngj tiếp đến bệnh viêm khớp qua hai tác động. Thứ nhất: Nó gây ra viêm, viêm khớp nặng hơn và gây đau nhiều hơn. Thứ hai: Nó làm cho bạn tăng cân, tăng thêm sức nặng lên các khớp xương và gây tác hại mòn xương.

 

Đường và các tinh bột tinh

 

 

Các chất đường và tinh bột dẫn đến sự gia tăng của một loại chất độc glycation end (AGE), sẽ gây hại cho một số protein trong cơ thể. Khi đó cơ thể cố gắng cho chống lại AGEs, nó sử dụng các cytokine, nên càng làm trầm trọng thêm tình trạng viêm.

 

Thịt

 

 

Nên tránh bởi vì nó có thể chứa chất béo, khi đi vào cơ thể nó được chuyển hóa thành hóa chất gây viêm, khiến cho chỗ viêm khớp của những người bị viêm khớp bị sưng lên đau đớn.

 

 

Nhiều muối

 

 

 

Nhiều loại thực phẩm đóng gói có chứa nhiều muối vì đó là chất giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng quá nhiều muối có thể gây ra viêm. Một số các chất bảo quản khác trong thực phẩm đóng gói cũng có tác dụng tương tự.

 

 

Rượu và thuốc lá

 

 

Như mọi người đã nhận thấy, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến gan, phổi, viêm thấp khớp. Hút thuốc sẽ làm tăng nguy cơ phát triển viêm khớp dạng thấp và tứ đó các triệu chứng trở nên nặng hơn, trong khi uống rượu cũng tương tự với bệnh gút, một trường hợp của bệnh viêm khớp.

 

 

Thực phẩm chứa gluten

 

 

Gluten là một loại protein được các nhà dinh dưỡng tìm thấy trong lúa mì và các loại ngũ cốc, nghiên cứu đã nhận thấy rằng mỗi lần họ ăn gluten sẽ gây ra phản ứng miễn dịch trong ruột non, đôi khi phản ứng này có thể mở rộng đến khớp xương, làm trầm trọng thêm tình trạng viêm.

 

Sữa

 

 

Mọi người đều biết công dụng tuyệt vời của sữa đối với sức khỏe mỗi chúng ta, tuy nhiên khi bị viêm khớp sẽ lại gây nên cho cơ thể sản sinh kháng thể để bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân có hại, nhưng khi bị đau xương khớp các chất lại nhầm lẫn các protein trong sữa là chất có hại, dẫn đến tình trạng viêm tăng lên. Phản ứng này thường xảy ra với viêm khớp dạng thấp, còn các dạng viêm xương khớp khác thì uống sữa lại atốt

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex 

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng: 

 

- Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
- Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
- Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
 
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733