Hoàn toàn miễn phí - Myhealth - Ứng dụng quản lý, lưu trữ hồ sơ sức khỏe 

16:51:00 31/08/2017

Ứng dụng quản lý dữ liệu, hồ sơ bệnh sử My Health sau bao ngày triển khai chính thức được ra mắt. Thách thức đặt ra cho ngành y tế Việt Nam là rất nhiều, hiểu được điều đó chung ta xây dựng xã hội  Công ty TNHH MTV My Health đã cho ra đời một ứng dụng thông minh giúp người dùng lưu trữ và theo dõi sức khỏe cá nhân một cách khoa học hiệu quả.

 

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Myhealth

 

Giới thiệu ứng dụng Myhealth

Ứng dụng My Health được xây dựng dựa trên sự tổng hợp của các công nghệ xử lý phía người dùng trên các nền tảng của:  Web-base, iOS, Android, kết hợp với công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu trên máy chủ (server backend). Với sự cải tiến này đảm bảo dữ liệu của người dùng luôn được lưu trữ thông suốt và liền mạch trên nhiều thiết bị điện tử lưu trữ khác nhau. Dữ liệu được lưu trữ đảm bảo đồng bộ giao diện dễ dàng khi thay đổi thiết bị, nhờ đó tạo cơ hội cho nhiều thành viên trong cộng đồng có thể tiếp cận được ứng dụng.

 

Theo ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty TNHH MTV My Health cho biết: "Ứng dụng này là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android khi đã có kết nối Internet."

 

Giao diện đơn giản - Thân thiện mọi thiết bị


Phần mềm My Health dàng riêng cho người Việt do đó được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam

 

Các kỹ sư lập trình My Health cho biết Myhealth là ứng dụng sở hữu giao diện hết sức đơn giản, màn hình tương tác thân thiện với mọi thiệt bị mọi lứa tuổi đều dễ dàng sử dụng và tiện lợi.

 

Một công dụng được quan tâm, ứng dụng còn hữu ích và cần thiết cho những gia đình có con nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Cụ thể, My Health hữu ích với tính năng nhắc nhở người dùng về lịch tiêm chủng cho con em của mình. Ngoài ra, với hình thức quản lý này, người dùng có thể lựa chọn chia sẻ bất cứ dữ liệu nào hoặc toàn bộ dữ liệu đang được lưu trữ cho cá nhân khác như thành viên gia đình hay nhân viên chăm sóc sức khỏe cá nhân, nhằm hỗ trợ cung cấp thông tin trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt là trường hợp cấp cứu.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733