Mướp đắng - Tác dụng to lớn điều trị ung thư

16:23:00 10/07/2017

Mướp đắng  được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, khá quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Không những thế mướp đắng còn: Làm nước tắm trị rôm sảy ở trẻ nhỏ, trong thực đơn giảm cân của các chị em...... Một công dụng đặc biệt mà ít ai biết, đó là gì cũng Peacelife khám phá nhé!

 

Mướp đắng

 

 

Mướp đắng (hay có cái tên gọi khổ qua) là một trong những loại quả được khoa học chứng minh có nhiều lợi ích tốt đến cơ thể khi sử dụng. Có nguồn gốc từ vùng châu Á, châu Phi và vùng Caribe, loại quả này được sử dụng hàng ngàn năm nay như một phương thuốc dân gian và một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng. Chứa khá nhiều chất chống oxy hóa cũng như các chất dinh dưỡng có lợi, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu đã tìm tòi và chứng minh được tác dụng to lớn của mướp đắng trong việc chống lại căn bệnh ung thư và tiểu đường. Một loại quả quen thuộc và có nhiều tác dụng trong việc điều trị ung thư.

 

Khắc tinh của ung thư

 

Gần đây, trường đại học Colorado (Mỹ) đã công bố một công trình nghiên cứu của mình được tiến hành trong ống nghiệm và trong cơ thể, trong đó khẳng định tác dụng to lớn của mướp đắng có liên quan đến căn bệnh ung thư tuyến tụy.

 

Bạn đã biết ung thư tụy được biết là một trong những loại ung thư "đáng sợ" nhất? Căn bệnh này khi phát hiện ra bệnh thường ở gia đoạn cuối trên cơ thể người bệnh nên viêc điều trị khỏi bệnh là không thể. Và khi mà các liệu pháp điều trị truyền thông như: Hóa trị, xạ trị, phẫu thuật... đều không mang lại những kết quả hứa hẹn thì các nhà nghiên cứu đã nỗ lực để tìm đến một phương pháp điều trị hoàn toàn mới tìm kiếm những hi vọng khác cho những người mắc bệnh.

 

 

Mới đây một nghiên cứu tại Mỹ đã phát hiện ra nước ép của trái mướp đắng có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tụy. Theo nghiên cứu này, chất chiết xuất từ mướp đắng có thể ức chế lại sự sinh sản của các tế bào ung thư. Các nhà khoa học tin đưa ra dẫn chứng điều này thông qua việc, cắt đứt nguồn cung cấp glucose nuôi các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng.

 

Mướp đắng có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như; Vitamin A, kali, folate, vitamin C, và các chất chống oxy hóa phong phú, beta-carotene và lutein. Sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng trong mướp đắng giúp nó có hiệu quả chống lại cả ung thư và tiểu đường. Tin vui cho những người bệnh ung thư tuyến tụy, tiểu đường, bởi đây là 2 căn bệnh rất khó điều trị tỷ lệ sống rất thấp.

 

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Colorado và Đại học Saint Louis cũng đã tiến hành thực hiện một cuộc nghiên cứu và cho ra một kết luận: Chiết xuất từ mướp đắng cũng có thể ngăn chặn sự phát triển và gây tử vong của các tế bào ung thư vú bằng cách điều biến một số đường truyền tín hiệu gây chết tế bào ung thư, và có tác dụng tích cực trong việc điều trị ung thư vú.

 

Vậy còn ngần ngại gì nữa nữa mà không bổ sung vào thực đơn của gia đình nước ép từ mướp đắng, vừa da đẹp, dáng xinh lại có thể phòng chống được ung thư.

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 
 
 
Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733