Mối liên quan Vitamin C - Bệnh đau nhức xương khớp

12:04:00 07/06/2017

Vitamin C - Một chất có lợi cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da chứa nhiều trong các loại trái cây và rau cải. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người dung nạp trái cây và rau cải ít thì có nguy cơ mắc chứng viêm đa khớp cao hơn.

 

Mối liên quan giữa Vitamin C và bệnh đau nhức xương khớp

 

   Nghiên cứu này được thực hiện với nhữngngười tình nguyện. Họ được yêu cầu ghi lại đầy đủ chế độ ăn của mình trong một tuần lễ. Điều này giúp  nắm được các thói quen ăn uống của từng người.

 

   Trong suốt thời gian nghên cứu có 73 trường hợp đang bị viêm khớp xảy ra, họ đang mắc phải bệnh lý ít nhất là hai khớp bị viêm kéo dài trong vòng một tháng. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng không có sự chênh lệch, khác biệt trong việc tiêu thụ rau cải và nguy cơ viêm khớp giữa những bệnh nhân mắc bệnh hoặc không mắc bệnh. Và nhận tháy tín hiệu đáng mừng, những người ăn nhiều hoa quả và rau cải có chứa vitamin C kìm hãm sự phát triển của bệnh lý xương khớp.

 

Mối liên hệ Vitamin C - Bệnh đau nhức xương khớp

 

   Ngược lại, có mối liên hệ giữa việc tiêu thụ ít trái cây và nguy cơ phát triển thành bệnh. Và điều này càng nặng khi đó là sự thiếu hụt các chất chống oxy hóa và đặc biệt là vitamin C. Như vậy, các bệnh nhân ít hấp thụ vitamin c ( ít hơn 56 mg/ngày) thì có khả năng bị viêm khớp gấp 3,3 lần. Cơ chế hoạt động này chưa được làm sáng tỏ, tuy nhiên vẫn chững minh được sự tích cực của vitamin c đối với các góc tự do với bệnh xương khớp.

 

  Cũng nên nhắc rằng, trong các phân tích trên những nguyên nhân dẫn đến nguy cơ viêm khớp hiện được biết đến như nghiện thuốc lá và béo phì, thì kết quả này cũng rất quan trọng trong lĩnh vực phòng chống và củng cố những khuyến cáo do: Chương trình dinh dưỡng sức khỏe quốc gia của Pháp, nhằm tích cực tiêu thụ mỗi ngày ít nhất là 5 phần trái cây và rau cả mỗi ngày, và được thực hiện cho mọi lứa tuổi để luôn có một cơ thể khỏa mạnh dẻo dai.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex 

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng: 

 

- Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
- Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
- Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
 
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733